Cài đặt quyền đang khẳng định ai có thể xem và sửa thay đổi những tệp trên máy tính. Quý Khách rất có thể biến hóa thiết lập quyền ngơi nghỉ cuối hành lang cửa số Thông tin cho tệp, tlỗi mục hoặc ổ đĩa vào Finder. Ví dụ: chúng ta cũng có thể biến hóa setup quyền mang đến tlỗi mục để hồ hết người dùng không giống đăng nhtràn lên sản phẩm công nghệ Mac của chúng ta hoặc kết nối với thứ Mac đó để share tệp hoàn toàn có thể xem mà lại không thể biến đổi những tệp vào thư mục.

Bạn đang xem: Thay đổi quyền truy cập thư mục

*

Nếu thông báo vào Chia sẻ & Quyền không hiển thị, hãy nhấp chuột mũi thương hiệu

*
.

Nếu khóa nghỉ ngơi dưới cùng bên yêu cầu bị khóa

*
, hãy nhấn vào khóa đó để msống khóa tùy chọn Lấy thông tin, kế tiếp nhập thương hiệu và mật khẩu đăng nhập của cai quản trị viên.

Bấm vào người dùng hoặc team trong cột Tên, sau đó chọn thiết lập quyền tự menu nhảy lên.

Đọc & Ghi: Cho phxay người tiêu dùng msinh sống mục cùng chuyển đổi mục.

Chỉ đọc: Cho phxay người tiêu dùng msinh sống mục nhưng lại không được biến hóa câu chữ của mục.

Chỉ ghi (Hộp thả): Tạo thư mục vào vỏ hộp thả. Người sử dụng rất có thể sao chép các mục thanh lịch vỏ hộp thả, tuy thế chẳng thể msinh sống các mục kia. Chỉ nhà thiết lập hộp thả bắt đầu có thể msinh sống các mục.

Không gồm Quyền tróc nã cập: Chặn toàn bộ các truy cập vào mục.

Quý khách hàng có thể trả tác rất nhiều đổi khác đối với setup độc quyền cho tất cả những người sử dụng hoặc đội vào phần Chia sẻ & Quyền kể từ khi mở cửa sổ tin tức. Trước Khi ngừng hoạt động sổ tin tức, hãy nhấn vào thực đơn nhảy lên Tác vụ , tiếp nối chọn “Khôi phục rứa đổi”.


Áp dụng quyền mang đến toàn bộ các mục vào thư mục hoặc ổ đĩa


Bnóng vào menu bật lên Tác vụ , kế tiếp lựa chọn “Áp dụng cho các mục gắn kèm”.


Txuất xắc thay đổi chủ download của mục


Nếu tên của nhà cài bắt đầu không được liệt kê vào cột Tên trong phần Chia sẻ cùng Quyền, hãy nhấp chuột nút Thêm để thêm nhà cài mới.

Chọn chủ sở hữu bắt đầu trong cột Tên, bấm chuột menu bật lên Tác vụ , tiếp đến lựa chọn “Đặt __ thành nhà slàm việc hữu”.

quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn tác hầu như biến hóa đối với công ty mua của mục trong phần Chia sẻ & Quyền kể từ lúc xuất hiện sổ Thông tin. Trước lúc tạm dừng hoạt động sổ Thông tin, hãy nhấn vào menu bật lên Tác vụ , kế tiếp chọn “Khôi phục cụ đổi”.


Thêm hoặc xóa người dùng hoặc đội vào cột Tên


Trong phần Chia sẻ và Quyền, triển khai ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Thêm người dùng hoặc nhóm: Bấm vào nút Thêm bên dưới danh sách, lựa chọn người dùng hoặc nhóm, tiếp nối nhấn vào Chọn.

Xóa người tiêu dùng hoặc nhóm: Chọn người dùng hoặc đội, tiếp nối bấm chuột nút Xóa

*
dưới list.

Xem thêm: Bảng Giá Xét Nghiệm Adn Huyết Thống Trước Sinh, Xét Nghiệm Adn Thai Nhi Trước Sinh Không Xâm Lấn

Bạn hoàn toàn có thể hoàn tác thêm hoặc xóa người dùng hoặc đội trong phần Chia sẻ & Quyền kể từ khi xuất hiện sổ tin tức. Trước Lúc ngừng hoạt động sổ Thông tin, hãy bấm chuột menu bật lên Tác vụ , sau đó lựa chọn “Khôi phục rứa đổi”.